กวางโจว Porsun นำเข้าและส่งออกค้า Co. , Ltd

สำหรับอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ VW Audi Porsche

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชิ้นส่วนน้ำมันเย็น สำหรับการขาย
อย่างดี ชิ้นส่วนน้ำมันเย็น สำหรับการขาย
สวัสดีลิซ่า! ขอขอบคุณสำหรับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว การจัดส่งตรงเวลา และการสนับสนุนเป็นสิ่งที่ดีและรวดเร็ว ขอแสดงความนับถือ Laurie

—— ลอรี

มีความสัมพันธ์ทางธุรกิจเป็นเวลา 3 ปีคู่ค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับชิ้นส่วนระบายความร้อนของเครื่องยนต์

—— Weree

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD

1 2 3 4
POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : POSER MANER
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
แนวคิดการบริการของ MANER

ก่อนอื่นลูกค้าเคารพเข้าใจลูกค้าดำเนินการต่อเพื่อให้เกินความคาดหวังของลูกค้าของผลิตภัณฑ์และบริการทำลูกค้าตลอดไปคู่ค้านี่คือของเราได้ยืนยันและสนับสนุนโดยแนวคิดการบริการเสมอสองลูกค้าอยู่เสมอก่อนลูกค้าคือ ผู้ซื้อสินค้าโภคภัณฑ์ไม่ใช่ผู้สร้างปัญหา

ประการที่สองลูกค้ามักจะถูกต้องก่อนลูกค้าคือผู้ซื้อสินค้าไม่ใช่ผู้สร้างปัญหาประการที่สองลูกค้าตระหนักถึงความต้องการและความสนใจมากที่สุดนี่คือสิ่งที่ บริษัท ต้องรวบรวมข้อมูลประการที่สามเพราะลูกค้ามี "ธรรมชาติ" ที่สอดคล้องกันคือการทะเลาะวิวาทลูกค้าเดียวกันกับลูกค้าทั้งหมด

ประการที่สามสามองค์ประกอบของความพึงพอใจของลูกค้า: ความพึงพอใจของสินค้า: หมายถึงลูกค้าพึงพอใจกับคุณภาพของสินค้าความพึงพอใจบริการ: หมายถึงลูกค้าสำหรับสินค้าที่ซื้อก่อนการขาย, การขาย, บริการหลังการขายของทัศนคติที่แน่นอน ไม่ว่าสินค้าจะสมบูรณ์แบบแค่ไหนราคาสมเหตุสมผลเมื่อปรากฏในตลาดจะต้องพึ่งพาบริการ "บริการหลังการขายทำให้ลูกค้าถาวร" ความพึงพอใจของภาพรวมหมายถึงสาธารณะสังคมเพื่อองค์กรที่ครอบคลุมความแข็งแรงและ ความประทับใจโดยรวมของการประเมินผลบางอย่าง 4 และแนวคิด 5 วินาทีของ "5 วินาที" หมายถึง "SMILE (SMILE), รวดเร็ว (EED), ความซื่อสัตย์, ความจริงใจ, ฉลาด (SMART), การศึกษา (การศึกษา) คำย่อภาษาอังกฤษห้าคำ" 5 วินาที " แนวคิดเป็นนวัตกรรมวัฒนธรรมการบริการที่เป็นตัวแทนมากที่สุดไม่เพียง แต่มีลักษณะตามเวลาจริงของมนุษย์ แต่ยังมีความคล่องแคล่วมาก Smile: ยิ้มเล็กน้อย

รายละเอียดของแผนกดูบทจริงการจัดการ "6S" ของ MANER

ทองและเงินเก้าสิบทุกอุตสาหกรรมเริ่มยุ่ง Gao Ma เป็นส่วนใหญ่ของลูกค้าเก่าและใหม่โดยการสนับสนุนที่แข็งแกร่งแม้ว่าเพื่อนร่วมงานจำนวนมากต้องทำงานล่วงเวลาทุกคืน แต่ยังจำการจัดการของ บริษัท วิญญาณ เอกสารทำผลงานดีไซต์ "6S" การจัดการ

มุมคลังสินค้า: คลังสินค้าสะอาดไม่เพียง แต่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานเพื่อแสดงวิญญาณของใบหน้าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการปกป้องข้อมูลคลังสินค้าอย่างถูกต้องเพื่อให้ลูกค้าได้รับเวลารักษาภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

การจัดการการทำงานของเครื่องตัด MANER "6S"

MANER ระบบทดสอบปั๊มน้ำอัตโนมัติ "6S" การจัดการ

ทำงานการจัดการไซต์การผลิต "6S" ไม่เพียง แต่ทำให้ฉากสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยทำงานเป็นระเบียบปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของคุณภาพงานและประสิทธิภาพสิ่งที่สำคัญที่สุดคือองค์กรและพนักงานผ่านข้อกำหนดการจัดการ "6S" การพัฒนาทั่วไป และความก้าวหน้าร่วมกันเพื่อช่วยให้พนักงานสร้างทัศนคติเชิงบวกเพื่อพัฒนาพฤติกรรมที่ดี
แม้ว่าไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ตามเราไม่ลืมช่วงเวลาไปสู่มาตรฐานสูงสุดของพวกเขาเองจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเริ่มต้นจากนั้นก็เจาะเข้าไปในคุณภาพการผลิตจากศูนย์กลางจนถึงล่างเพื่อบรรลุแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมของเรา!

รายละเอียดการติดต่อ
POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

โทร: +86 137 1145 8378

แฟกซ์: 86-020-38052055

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)