กวางโจว Porsun นำเข้าและส่งออกค้า Co. , Ltd

สำหรับอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ VW Audi Porsche

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชิ้นส่วนน้ำมันเย็น สำหรับการขาย
อย่างดี ชิ้นส่วนน้ำมันเย็น สำหรับการขาย
สวัสดีลิซ่า! ขอขอบคุณสำหรับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว การจัดส่งตรงเวลา และการสนับสนุนเป็นสิ่งที่ดีและรวดเร็ว ขอแสดงความนับถือ Laurie

—— ลอรี

มีความสัมพันธ์ทางธุรกิจเป็นเวลา 3 ปีคู่ค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับชิ้นส่วนระบายความร้อนของเครื่องยนต์

—— Weree

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD

1 2 3 4
POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : POSER MANER
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Possr นำเข้าและส่งออกค้า Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ในกวางโจว ประเทศจีน เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ & ผู้ประกอบการสำหรับเซ็นเซอร์อัตโนมัติ, สวิทช์, มอเตอร์, หัวฉีด, คอยล์จุดระเบิด, ถุงลมนิรภัยเกลียวเคเบิล sub-assy, ​​ปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิง, เมตรการไหลของอากาศ, ปะเก็นทรงกระบอกเครื่องยนต์, ออกซิเจนเซ็นเซอร์, Tensioner ติดเครื่องยนต์, ปั๊มน้ำ, ข้อต่อบอล, ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง, ชิ้นส่วนแชสซี, ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ฯลฯ

หลังจากเก้าปีของการพัฒนามุ่งเน้นไปที่โฟล์คสวาเกนออดี้ BMW พอร์ชเครื่องยนต์และแชสซีชิ้นส่วนวิจัยและพัฒนาออกแบบเป็นไปตามการพัฒนาแบรนด์การผลิตมาตรฐาน OEM นำเข้าและส่งออกขายเป็นหนึ่งใน บริษัท และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงบริการหลังการขายและเพิ่มพื้นที่อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์มีความแข็งแกร่งของผู้ประกอบการแบรนด์ชิ้นส่วนรถยนต์ที่ยอดเยี่ยม

MANER ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เกือบสองพันชนิดครอบคลุมเพลาครึ่ง, เพลาส่ง, ชุดเวลา, สวิงอาร์ม, คอยล์จุดระเบิด, โซลินอยด์วาล์ว, โบลเวอร์, โช้คอัพ, ชุดลูกสูบ, ลูกปืนล้อหน้า, ชุดปั๊มน้ำ, ชุดซ่อม, ที่ปัดน้ำฝน กาวเท้า ฯลฯ รับประกันการรับประกันสองปี 60,000 กม. ให้บริการชั้นหนึ่งแก่ลูกค้า

กวางโจว baosen auto parts co., Ltd. (MANER) ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องของ "มณฑลกวางตุ้งสัญญา shou และองค์กรสินเชื่อ", "ผู้อำนวยการหน่วยยืนของสมาคมอุตสาหกรรมบริการหลังการขายรถยนต์กวางตุ้ง" และ "รองประธานฝ่ายรถยนต์กว่างโจว สมาคมอุตสาหกรรมชิ้นส่วน ". งานกวางเจาแฟร์ได้รับการตอบรับที่ดีดึงดูดเพื่อน ๆ ทั้งที่บ้านและต่างประเทศให้หยุดเป็นเอกฉันท์ได้รับการยกย่องอย่างสูง

MANER มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์แรกที่มีคุณภาพสูงในรถยนต์หลังการขาย บริษัท กับแนวคิดเทคโนโลยีการบริการผลิตภัณฑ์ราคาเป็นค่าหลักความต้องการของลูกค้าทั้งหมดเป็นศูนย์กลาง

"เพราะมุ่งเน้นเป็นมืออาชีพ" เป็นเวลาหลายปีที่มนุษย์ยึดมั่นใน "คุณภาพที่ดีเยี่ยมความร่วมมืออย่างจริงใจประสิทธิภาพสูงบริการที่สมบูรณ์แบบ" ปรัชญาการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้าง "บริการที่เอาใจใส่ตอบสนองความต้องการ" ของค่านิยมหลักขององค์กร ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากและสรรเสริญในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์แห่งชาติสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดี ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความสนใจ!

รายละเอียดการติดต่อ
POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

โทร: +86 137 1145 8378

แฟกซ์: 86-020-38052055

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)