POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน POSSR IMPORT & EXPORT TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: บริษัท การค้า
แบรนด์: POSER MANER
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Possr นำเข้าและส่งออกค้า Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ในกวางโจว ประเทศจีน เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ & ผู้ประกอบการสำหรับเซ็นเซอร์อัตโนมัติ, สวิทช์, มอเตอร์, หัวฉีด, คอยล์จุดระเบิด, ถุงลมนิรภัยเกลียวเคเบิล sub-assy, ​​ปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิง, เมตรการไหลของอากาศ, ปะเก็นทรงกระบอกเครื่องยนต์, ออกซิเจนเซ็นเซอร์, Tensioner ติดเครื่องยนต์, ปั๊มน้ำ, ข้อต่อบอล, ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง, ชิ้นส่วนแชสซี, ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ฯลฯ

หลังจากเก้าปีของการพัฒนามุ่งเน้นไปที่โฟล์คสวาเกนออดี้ BMW พอร์ชเครื่องยนต์และแชสซีชิ้นส่วนวิจัยและพัฒนาออกแบบเป็นไปตามการพัฒนาแบรนด์การผลิตมาตรฐาน OEM นำเข้าและส่งออกขายเป็นหนึ่งใน บริษัท และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงบริการหลังการขายและเพิ่มพื้นที่อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์มีความแข็งแกร่งของผู้ประกอบการแบรนด์ชิ้นส่วนรถยนต์ที่ยอดเยี่ยม

MANER ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เกือบสองพันชนิดครอบคลุมเพลาครึ่ง, เพลาส่ง, ชุดเวลา, สวิงอาร์ม, คอยล์จุดระเบิด, โซลินอยด์วาล์ว, โบลเวอร์, โช้คอัพ, ชุดลูกสูบ, ลูกปืนล้อหน้า, ชุดปั๊มน้ำ, ชุดซ่อม, ที่ปัดน้ำฝน กาวเท้า ฯลฯ รับประกันการรับประกันสองปี 60,000 กม. ให้บริการชั้นหนึ่งแก่ลูกค้า

กวางโจว baosen auto parts co., Ltd. (MANER) ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องของ "มณฑลกวางตุ้งสัญญา shou และองค์กรสินเชื่อ", "ผู้อำนวยการหน่วยยืนของสมาคมอุตสาหกรรมบริการหลังการขายรถยนต์กวางตุ้ง" และ "รองประธานฝ่ายรถยนต์กว่างโจว สมาคมอุตสาหกรรมชิ้นส่วน ". งานกวางเจาแฟร์ได้รับการตอบรับที่ดีดึงดูดเพื่อน ๆ ทั้งที่บ้านและต่างประเทศให้หยุดเป็นเอกฉันท์ได้รับการยกย่องอย่างสูง

MANER มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์แรกที่มีคุณภาพสูงในรถยนต์หลังการขาย บริษัท กับแนวคิดเทคโนโลยีการบริการผลิตภัณฑ์ราคาเป็นค่าหลักความต้องการของลูกค้าทั้งหมดเป็นศูนย์กลาง

"เพราะมุ่งเน้นเป็นมืออาชีพ" เป็นเวลาหลายปีที่มนุษย์ยึดมั่นใน "คุณภาพที่ดีเยี่ยมความร่วมมืออย่างจริงใจประสิทธิภาพสูงบริการที่สมบูรณ์แบบ" ปรัชญาการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้าง "บริการที่เอาใจใส่ตอบสนองความต้องการ" ของค่านิยมหลักขององค์กร ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากและสรรเสริญในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์แห่งชาติสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดี ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความสนใจ!

ประวัติ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2010POSSR นำเข้าและส่งออกการค้า CO., LTD. เกี่ยวกับ 8 ปีของการพัฒนาเราได้รับการมุ่งเน้นไปที่ชิ้นส่วนเครื่องยนต์และชิ้นส่วนแชสซีของโฟล์คสวาเกน, ออดี้, ปอร์เช่, ออกแบบ, การพัฒนาแบรนด์ OEM การผลิต .

ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงอุปกรณ์เสริมของระบบเครื่องยนต์, ระบบเชื้อเพลิง, ระบบทำความเย็น, ระบบหล่อลื่น, ระบบพวงมาลัย, ยางและล้อ, ระบบช่วงล่าง, ระบบเบรก, ระบบไฟฟ้า, ระบบจุดระเบิด, ระบบเริ่มต้น, โคมไฟและแตร, แผงหน้าปัด, Wipers & Washers, ระบบทำความร้อนและปรับอากาศ, ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, ECU, คลัตช์, ระบบส่งกำลัง, ชุดเพลาขับ, ชิ้นส่วนตกแต่งภายใน, อุปกรณ์เสริมของร่างกาย ฯลฯ

ตลาดส่งออกหลักของเรารวมถึงไนจีเรีย, รัสเซีย, ซาอุดีอาระเบีย, อิรัก, ตุรกี, อินเดีย, โปแลนด์, ไอซ์แลนด์, ออสเตรเลีย, ตะวันออกกลาง ฯลฯ ลูกค้าจำนวนมากสั่งซื้ออย่างต่อเนื่องกับเราเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีและราคาที่เหมาะสม

บริการ
แนวคิดการบริการของ MANER

ก่อนอื่นลูกค้าเคารพเข้าใจลูกค้าดำเนินการต่อเพื่อให้เกินความคาดหวังของลูกค้าของผลิตภัณฑ์และบริการทำลูกค้าตลอดไปคู่ค้านี่คือของเราได้ยืนยันและสนับสนุนโดยแนวคิดการบริการเสมอสองลูกค้าอยู่เสมอก่อนลูกค้าคือ ผู้ซื้อสินค้าโภคภัณฑ์ไม่ใช่ผู้สร้างปัญหา

ประการที่สองลูกค้ามักจะถูกต้องก่อนลูกค้าคือผู้ซื้อสินค้าไม่ใช่ผู้สร้างปัญหาประการที่สองลูกค้าตระหนักถึงความต้องการและความสนใจมากที่สุดนี่คือสิ่งที่ บริษัท ต้องรวบรวมข้อมูลประการที่สามเพราะลูกค้ามี "ธรรมชาติ" ที่สอดคล้องกันคือการทะเลาะวิวาทลูกค้าเดียวกันกับลูกค้าทั้งหมด

ประการที่สามสามองค์ประกอบของความพึงพอใจของลูกค้า: ความพึงพอใจของสินค้า: หมายถึงลูกค้าพึงพอใจกับคุณภาพของสินค้าความพึงพอใจบริการ: หมายถึงลูกค้าสำหรับสินค้าที่ซื้อก่อนการขาย, การขาย, บริการหลังการขายของทัศนคติที่แน่นอน ไม่ว่าสินค้าจะสมบูรณ์แบบแค่ไหนราคาสมเหตุสมผลเมื่อปรากฏในตลาดจะต้องพึ่งพาบริการ "บริการหลังการขายทำให้ลูกค้าถาวร" ความพึงพอใจของภาพรวมหมายถึงสาธารณะสังคมเพื่อองค์กรที่ครอบคลุมความแข็งแรงและ ความประทับใจโดยรวมของการประเมินผลบางอย่าง 4 และแนวคิด 5 วินาทีของ "5 วินาที" หมายถึง "SMILE (SMILE), รวดเร็ว (EED), ความซื่อสัตย์, ความจริงใจ, ฉลาด (SMART), การศึกษา (การศึกษา) คำย่อภาษาอังกฤษห้าคำ" 5 วินาที " แนวคิดเป็นนวัตกรรมวัฒนธรรมการบริการที่เป็นตัวแทนมากที่สุดไม่เพียง แต่มีลักษณะตามเวลาจริงของมนุษย์ แต่ยังมีความคล่องแคล่วมาก Smile: ยิ้มเล็กน้อย

รายละเอียดของแผนกดูบทจริงการจัดการ "6S" ของ MANER

ทองและเงินเก้าสิบทุกอุตสาหกรรมเริ่มยุ่ง Gao Ma เป็นส่วนใหญ่ของลูกค้าเก่าและใหม่โดยการสนับสนุนที่แข็งแกร่งแม้ว่าเพื่อนร่วมงานจำนวนมากต้องทำงานล่วงเวลาทุกคืน แต่ยังจำการจัดการของ บริษัท วิญญาณ เอกสารทำผลงานดีไซต์ "6S" การจัดการ

มุมคลังสินค้า: คลังสินค้าสะอาดไม่เพียง แต่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานเพื่อแสดงวิญญาณของใบหน้าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการปกป้องข้อมูลคลังสินค้าอย่างถูกต้องเพื่อให้ลูกค้าได้รับเวลารักษาภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

การจัดการการทำงานของเครื่องตัด MANER "6S"

MANER ระบบทดสอบปั๊มน้ำอัตโนมัติ "6S" การจัดการ

ทำงานการจัดการไซต์การผลิต "6S" ไม่เพียง แต่ทำให้ฉากสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยทำงานเป็นระเบียบปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของคุณภาพงานและประสิทธิภาพสิ่งที่สำคัญที่สุดคือองค์กรและพนักงานผ่านข้อกำหนดการจัดการ "6S" การพัฒนาทั่วไป และความก้าวหน้าร่วมกันเพื่อช่วยให้พนักงานสร้างทัศนคติเชิงบวกเพื่อพัฒนาพฤติกรรมที่ดี
แม้ว่าไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ตามเราไม่ลืมช่วงเวลาไปสู่มาตรฐานสูงสุดของพวกเขาเองจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเริ่มต้นจากนั้นก็เจาะเข้าไปในคุณภาพการผลิตจากศูนย์กลางจนถึงล่างเพื่อบรรลุแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมของเรา!

ทีมงานของเรา
ทฤษฎี: ความซื่อสัตย์ลูกค้าความสามารถแรก: ความซื่อสัตย์ความซื่อสัตย์ความเป็นมืออาชีพและความกล้าได้กล้าเสียแนวคิดผลิตภัณฑ์: เพื่อให้โลกรู้ว่าคุณภาพของเราสไตล์: จริงจังรวดเร็วกฎของสัญญาของเรา: เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ไม่ใช่ข้อแก้ตัว คือความพึงพอใจของลูกค้าที่ดี: เป็นภารกิจการแสวงหานิรันดร์ของเรา: เพื่อเป็นซัพพลายเออร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกบนพื้นฐานของเวทีกว่างโจวเรื่องนี้ต่อการประกาศใช้องค์กร: เราเดินในแถวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เราต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายทำให้เรารู้สึกกลัว ให้เราร่วมกันและมุ่งมั่นเพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ของเรา! ความซื่อสัตย์สุจริตของเรามืออาชีพที่กล้าหาญของเราเรารักเราทุกคนให้เราต่อสู้เพื่อการเติบโต