Basf เชี่ยวชาญด้านสารเติมแต่งพลาสติกเพื่อช่วยในการตกแต่งภายในรถยนต์และสภาพอากาศภายนอก

June 28, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Basf เชี่ยวชาญด้านสารเติมแต่งพลาสติกเพื่อช่วยในการตกแต่งภายในรถยนต์และสภาพอากาศภายนอก

ด้วยชิ้นส่วนพลาสติกในรถยนต์น้ำหนักเบา, การออกแบบที่สวยงามและความสะดวกสบายในการปรับปรุงการทำงานของมอเตอร์และโครงสร้างของบทบาทที่โดดเด่นมากขึ้นและเพราะพลาสติกเดิมและเก็บพื้นผิวจะต้องใช้ตลอดวงจรประสิทธิภาพความทนทานและลักษณะของวัสดุเองดังนั้น ปรับแต่งแสงกันโคลงสำหรับยานยนต์ oems และนักออกแบบสูตรมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ BASF ได้เปิดตัวโคลงพลาสติกชนิดใหม่สำหรับชิ้นส่วนภายในและภายนอกยานยนต์: HINDS amine light stabilizer (HALS) Tinuvin® 880 โปรเซสเซอร์ในอุตสาหกรรมยานยนต์รักษาและขยายคุณสมบัติของพลาสติกให้สูงสุด

รุ่นใหม่ของ Basf ของ methylated hindered amine-light stabilizer HALS สามารถช่วยนักออกแบบสูตรในการปรับแต่งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพของส่วนประกอบตกแต่งภายในรถยนต์ที่หลากหลายเพื่อความทนทานในระยะยาวไม่เพียง แต่Tinuvin® 880 จะไม่ต้านทานรังสียูวี ยังช่วยปรับปรุงเสถียรภาพทางความร้อนอย่างมีนัยสำคัญซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานภายในนอกจากนี้การออกแบบสูตรยังช่วยปรับปรุงคุณสมบัติทุติยภูมิโดยกำจัดข้อบกพร่องเช่นขนาดของแม่พิมพ์และความหนืดของพื้นผิวและมีประสิทธิภาพแม้กับวัสดุป้องกันรอยขีดข่วน นักออกแบบสูตรที่มีอิสระในการออกแบบอย่างเต็มรูปแบบเพื่อปรับประสิทธิภาพส่วนประกอบอย่างถูกต้องและปรับปรุงผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจวัสดุหลักที่ใช้สำหรับชิ้นส่วนภายในประกอบด้วยโพรพิลีนโพลีโอเลฟินเทอร์โมพลาสติกอื่น ๆ และส่วนผสมสไตรีนพวกเขามักใช้ในการผลิตแผงหน้าปัดแผงประตูคอนโซลกลาง , กล่องถุงมือ, ชิ้นส่วนตกแต่งและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ พลาสติก ถูกนำมาใช้มากขึ้นในการทำชิ้นส่วนรถยนต์เนื่องจากข้อดีของน้ำหนักเบาอิสระในการออกแบบสูงและต้นทุนที่ต่ำอย่างไรก็ตามส่วนประกอบพลาสติกเหล่านี้ต้องได้รับรังสียูวีทุกวันและอายุความร้อนที่ต้องการการใช้ตัวปรับความคงตัวที่กำหนดเอง

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของTinuvin® 880 ให้การป้องกันรังสียูวีในระยะยาวและคาดว่าจะเป็นวัสดุทางเลือกสำหรับการปรับปรุงเสถียรภาพของส่วนต่างๆของร่างกายรวมถึงกันชนแผงหุ้มด้านข้างและธรณีประตูประตู

สารเพิ่มความคงตัวของแสง Basf สามารถกรองแสงยูวีที่เป็นอันตรายและยังสามารถใช้เป็นสารกำจัดอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันไม่ให้อายุพอลิเมอร์รักษาลักษณะและคุณสมบัติทางเคมี / กายภาพของตัวอย่างเช่นพวกเขาสามารถใช้ในร่างกายรถและชิ้นส่วนภายใน จากแสงแดดโดยตรงและอุณหภูมิสูงในฐานะผู้จัดจำหน่ายสารเติมแต่งพลาสติก Basf มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในสาขานี้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ บริษัท ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งรวมถึงความคงตัวที่ลดปัญหาในการแปรรูปและปรับปรุงความร้อนและแสง ความมั่นคงของพอลิเมอร์และการใช้งานที่หลากหลายรวมถึงชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปด้วยฟิล์มฟิล์มไฟเบอร์แผ่นและโปรไฟล์การอัดขึ้นรูป