Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: บริษัท การค้า
แบรนด์: POSER MANER
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

 

Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co. , ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและ บริษัท การค้าชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการใช้งานในเยอรมนี

 

บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตในปั๊มน้ำ, ที่ยึดเครื่องยนต์, เครื่องทำความเย็นน้ำมันเครื่อง, ปั๊มเชื้อเพลิง, คอยล์จุดระเบิด, หัวเทียน, แขนควบคุม, บูช, เซ็นเซอร์, Windowswitch, มอเตอร์พัดลม, เซ็นเซอร์ ABS, ฐานมากกว่า 10 ปีของเทคนิคและ ประสบการณ์การส่งออกสายผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ ระบบขับเคลื่อนยานยนต์ระบบบังคับเลี้ยวระบบกันสะเทือนระบบเครื่องยนต์ระบบระบายความร้อนและอื่น ๆโรงงานที่เราลงทุนและเข้าร่วมได้รับใบรับรอง ISO9001: 2000 และ TS16949เราจัดหาบริการระดับมืออาชีพตอบกลับรวดเร็วส่งมอบตรงเวลาคุณภาพดีเยี่ยมและราคาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราความพึงพอใจและเครดิตที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคนคือความสำคัญของเราผลิตภัณฑ์ของเราขายได้ดีมากในประเทศต่างๆในแอฟริกาตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ 'Customer First, Forge Ahead' เรายินดีต้อนรับลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศอย่างจริงใจเพื่อร่วมมือกับเรา

 

 

ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 หลังจากเก้าปีของการพัฒนาได้มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนเครื่องยนต์ Volkswagen, Audi, BMW, Porsche และแชสซี, ออกแบบ, ยึดมั่นในการพัฒนาตราสินค้า, การผลิตมาตรฐาน OEM, การนำเข้าและการส่งออกเป็นหนึ่งใน บริษัท และมุ่งมั่นที่จะ ปรับปรุงบริการหลังการขายและเพิ่มพื้นที่มูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์แบรนด์อย่างต่อเนื่องเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมมีประสบการณ์มีจุดแข็งของผู้ประกอบการแบรนด์ชิ้นส่วนยานยนต์ที่ยอดเยี่ยม 

 

 

MANER ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เกือบสองพันรายการครอบคลุมเพลาครึ่ง, เพลาส่งกำลัง, ชุดไทม์มิ่ง, สวิงอาร์ม, คอยล์จุดระเบิด, โซลินอยด์วาล์ว, โบลเวอร์, โช้คอัพ, ชุดลูกสูบ, ลูกปืนล้อหน้า, ชุดปั๊มน้ำ, ชุดชุดซ่อม, ที่ปัดน้ำฝน, ตีนเครื่อง กาว ฯลฯ รับประกันสองปี 60,000 กม. ให้บริการชั้นหนึ่งสำหรับลูกค้า

 

ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

 

กว่างโจว Porsun นำเข้าและส่งออกการค้า จำกัด(MANER) ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องในตำแหน่ง "สัญญาและองค์กรด้านสินเชื่อของมณฑลกวางตุ้ง" "หน่วยผู้อำนวยการประจำของสมาคมอุตสาหกรรมบริการหลังการขายรถยนต์กวางตุ้ง" และ "รองประธานสมาคมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์กว่างโจว"งานแคนตันแฟร์ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมดึงดูดเพื่อน ๆ ทั้งในและต่างประเทศให้หยุดและได้รับคำชมอย่างเป็นเอกฉันท์

 

ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

MANER มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์แรกที่มีคุณภาพสูงในด้านหลังการขายรถยนต์ บริษัท ยึดแนวคิดเทคโนโลยีบริการผลิตภัณฑ์ราคาเป็นค่านิยมหลักความต้องการของลูกค้าทั้งหมดเป็นศูนย์กลาง

 

ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

 

"เพราะโฟกัสจึงเป็นมืออาชีพ" เป็นเวลาหลายปี MANER ยึดมั่นใน "คุณภาพที่ยอดเยี่ยมความร่วมมืออย่างจริงใจประสิทธิภาพสูงบริการที่สมบูรณ์แบบ" ปรัชญาการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้าง "บริการอย่างตั้งใจตอบสนองความต้องการ" ของมูลค่าหลักขององค์กรและพยายามอย่างไม่หยุดยั้งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากและการยกย่องใน อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ระดับประเทศสร้างภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความสนใจของคุณ!

 

 

ประเทศจีน Guangzhou Porsun Import & Export Trade Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 4

ประวัติ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2010POSSR นำเข้าและส่งออกการค้า CO., LTD. เกี่ยวกับ 8 ปีของการพัฒนาเราได้รับการมุ่งเน้นไปที่ชิ้นส่วนเครื่องยนต์และชิ้นส่วนแชสซีของโฟล์คสวาเกน, ออดี้, ปอร์เช่, ออกแบบ, การพัฒนาแบรนด์ OEM การผลิต .

ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงอุปกรณ์เสริมของระบบเครื่องยนต์, ระบบเชื้อเพลิง, ระบบทำความเย็น, ระบบหล่อลื่น, ระบบพวงมาลัย, ยางและล้อ, ระบบช่วงล่าง, ระบบเบรก, ระบบไฟฟ้า, ระบบจุดระเบิด, ระบบเริ่มต้น, โคมไฟและแตร, แผงหน้าปัด, Wipers & Washers, ระบบทำความร้อนและปรับอากาศ, ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, ECU, คลัตช์, ระบบส่งกำลัง, ชุดเพลาขับ, ชิ้นส่วนตกแต่งภายใน, อุปกรณ์เสริมของร่างกาย ฯลฯ

ตลาดส่งออกหลักของเรารวมถึงไนจีเรีย, รัสเซีย, ซาอุดีอาระเบีย, อิรัก, ตุรกี, อินเดีย, โปแลนด์, ไอซ์แลนด์, ออสเตรเลีย, ตะวันออกกลาง ฯลฯ ลูกค้าจำนวนมากสั่งซื้ออย่างต่อเนื่องกับเราเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีและราคาที่เหมาะสม

บริการ
แนวคิดการบริการของ MANER

ก่อนอื่นลูกค้าเคารพเข้าใจลูกค้าดำเนินการต่อเพื่อให้เกินความคาดหวังของลูกค้าของผลิตภัณฑ์และบริการทำลูกค้าตลอดไปคู่ค้านี่คือของเราได้ยืนยันและสนับสนุนโดยแนวคิดการบริการเสมอสองลูกค้าอยู่เสมอก่อนลูกค้าคือ ผู้ซื้อสินค้าโภคภัณฑ์ไม่ใช่ผู้สร้างปัญหา

ประการที่สองลูกค้ามักจะถูกต้องก่อนลูกค้าคือผู้ซื้อสินค้าไม่ใช่ผู้สร้างปัญหาประการที่สองลูกค้าตระหนักถึงความต้องการและความสนใจมากที่สุดนี่คือสิ่งที่ บริษัท ต้องรวบรวมข้อมูลประการที่สามเพราะลูกค้ามี "ธรรมชาติ" ที่สอดคล้องกันคือการทะเลาะวิวาทลูกค้าเดียวกันกับลูกค้าทั้งหมด

ประการที่สามสามองค์ประกอบของความพึงพอใจของลูกค้า: ความพึงพอใจของสินค้า: หมายถึงลูกค้าพึงพอใจกับคุณภาพของสินค้าความพึงพอใจบริการ: หมายถึงลูกค้าสำหรับสินค้าที่ซื้อก่อนการขาย, การขาย, บริการหลังการขายของทัศนคติที่แน่นอน ไม่ว่าสินค้าจะสมบูรณ์แบบแค่ไหนราคาสมเหตุสมผลเมื่อปรากฏในตลาดจะต้องพึ่งพาบริการ "บริการหลังการขายทำให้ลูกค้าถาวร" ความพึงพอใจของภาพรวมหมายถึงสาธารณะสังคมเพื่อองค์กรที่ครอบคลุมความแข็งแรงและ ความประทับใจโดยรวมของการประเมินผลบางอย่าง 4 และแนวคิด 5 วินาทีของ "5 วินาที" หมายถึง "SMILE (SMILE), รวดเร็ว (EED), ความซื่อสัตย์, ความจริงใจ, ฉลาด (SMART), การศึกษา (การศึกษา) คำย่อภาษาอังกฤษห้าคำ" 5 วินาที " แนวคิดเป็นนวัตกรรมวัฒนธรรมการบริการที่เป็นตัวแทนมากที่สุดไม่เพียง แต่มีลักษณะตามเวลาจริงของมนุษย์ แต่ยังมีความคล่องแคล่วมาก Smile: ยิ้มเล็กน้อย

รายละเอียดของแผนกดูบทจริงการจัดการ "6S" ของ MANER

ทองและเงินเก้าสิบทุกอุตสาหกรรมเริ่มยุ่ง Gao Ma เป็นส่วนใหญ่ของลูกค้าเก่าและใหม่โดยการสนับสนุนที่แข็งแกร่งแม้ว่าเพื่อนร่วมงานจำนวนมากต้องทำงานล่วงเวลาทุกคืน แต่ยังจำการจัดการของ บริษัท วิญญาณ เอกสารทำผลงานดีไซต์ "6S" การจัดการ

มุมคลังสินค้า: คลังสินค้าสะอาดไม่เพียง แต่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานเพื่อแสดงวิญญาณของใบหน้าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการปกป้องข้อมูลคลังสินค้าอย่างถูกต้องเพื่อให้ลูกค้าได้รับเวลารักษาภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

การจัดการการทำงานของเครื่องตัด MANER "6S"

MANER ระบบทดสอบปั๊มน้ำอัตโนมัติ "6S" การจัดการ

ทำงานการจัดการไซต์การผลิต "6S" ไม่เพียง แต่ทำให้ฉากสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยทำงานเป็นระเบียบปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของคุณภาพงานและประสิทธิภาพสิ่งที่สำคัญที่สุดคือองค์กรและพนักงานผ่านข้อกำหนดการจัดการ "6S" การพัฒนาทั่วไป และความก้าวหน้าร่วมกันเพื่อช่วยให้พนักงานสร้างทัศนคติเชิงบวกเพื่อพัฒนาพฤติกรรมที่ดี
แม้ว่าไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ตามเราไม่ลืมช่วงเวลาไปสู่มาตรฐานสูงสุดของพวกเขาเองจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเริ่มต้นจากนั้นก็เจาะเข้าไปในคุณภาพการผลิตจากศูนย์กลางจนถึงล่างเพื่อบรรลุแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมของเรา!

ทีมงานของเรา
ทฤษฎี: ความซื่อสัตย์ลูกค้าความสามารถแรก: ความซื่อสัตย์ความซื่อสัตย์ความเป็นมืออาชีพและความกล้าได้กล้าเสียแนวคิดผลิตภัณฑ์: เพื่อให้โลกรู้ว่าคุณภาพของเราสไตล์: จริงจังรวดเร็วกฎของสัญญาของเรา: เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ไม่ใช่ข้อแก้ตัว คือความพึงพอใจของลูกค้าที่ดี: เป็นภารกิจการแสวงหานิรันดร์ของเรา: เพื่อเป็นซัพพลายเออร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกบนพื้นฐานของเวทีกว่างโจวเรื่องนี้ต่อการประกาศใช้องค์กร: เราเดินในแถวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เราต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายทำให้เรารู้สึกกลัว ให้เราร่วมกันและมุ่งมั่นเพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ของเรา! ความซื่อสัตย์สุจริตของเรามืออาชีพที่กล้าหาญของเราเรารักเราทุกคนให้เราต่อสู้เพื่อการเติบโต